VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI HỘI TỤ “NGŨ CẬN” TRONG PHONG THUỶ

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Có thể nói, những sản phẩm Căn hộ và biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì duy nhất tại Hà Nội hiện thời hội tụ đủ yếu tố “ngũ cận” trong phong thuỷ.

 

Từ kinh nghiệm xưa nay, ông cha ta đã đúc kết: để lựa chọn được một nơi an cư lạc nghiệp tốt đều dựa vào 5 yếu tố được gọi là ngũ cận: “nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ, ngũ cận điền”.

Vậy “ngũ cận” này được thể hiện cụ thể như thế nào tại các sản phẩm căn hộ, biệt thự tại siêu đô thị Vinhomes Mễ Trì?

 

1. Nhất cận thị

 

tien-ich-vinhomes-paradise

 

♦ Cận thị: gần chợ.

 

Trước kia, chợ là nơi giao thương các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của người dân. Với sự phát triển của xã hội thì nay nó không chỉ là những hàng hóa vật chất đơn thuần mà nâng lên tầm vóc mới. Những nhu cầu này còn là những sản phẩm dịch vụ, những tiện ích mang lại.
Yếu tố này đã được Vingroup chú trọng đầu tư tại nhiều dự án trước đó như: Times City, Royal City nổi tiếng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ, khép kín và thể hiện đẳng cấp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt của cư dân nơi đây như mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí, …một cách hoàn hảo ngay trong khu đô thị cư dân sống.
Và lần này với siêu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không ngoại lệ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một khu đô thị phức hợp cao cấp với hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế để đảm bảo tận dụng đầy đủ yếu tố “Cận thị” trong phong thuỷ

 

2. Nhị cận lân

 

Bietthu_02

 

♦ Cận lân là sự gần gũi, tương giao với những nhà hàng xóm láng giềng.

 

Thực tế hiện nay, tại các thành phố, hay trong các khu đô thị thì mối quan hệ hàng xóm có phần tách biệt. Vinhomes Mễ Trì với các sản phẩm cao cấp được nhắm đến đối tượng khách hàng trung và thượng lưu. Có nghĩa là để có thể sở hữu được chúng khách hàng sẽ phải trả một mức giá rất cao so với mặt bằng chung của các sản phẩm bất động sản khác trong khu vực. Mức giá cao này vô hình chung đã tạo ra một sự sàng lọc về đối tượng khách hàng, qua đó đảm bảo về chất lượng cư dân cho cả khu đô thị.

 

Bạn có thể chắc chắn rằng, Khi đã sở hữu được một căn hộ tại đây thì những người hàng xóm xung quanh bạn cũng sẽ là những người tương quan và thành đạt, cùng đẳng cấp với bạn. Do vậy “cận lân” lúc này chính là sự tương đồng trong văn hóa và đẳng cấp sống của các thành viên trong cộng đồng dân sinh tại đây

 

3. Tam cận giang

 

biet-thu-vinhomes-2

 

♦ Giang là sông

 

Bạn nghĩ sao khi giữa một thành phố đông đúc như Hà Nội mà căn hộ của bạn lại được tọa lạc tại không gian trong lành, thoáng đãng ngay ven bờ của hồ điều hòa rộng tới 8ha. Đây sẽ là một yếu tố phong thủy và sinh thái tuyệt vời mà chỉ căn hộ Vinhomes Mễ Trì có được.

 

4. Tứ cận lộ

 

Vinhomes-green-bay2

 

♦ Lộ là đường đi

 

Tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 hay tuyến đường sắt trên cao, gần với bến xe Mỹ Đình…. Những thuận lợi trên đã quá đủ để mọi người thừa nhận tính kết nối giao thông xuyên suốt tiện lợi của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

 

5. Ngũ cận điền

 

Liên kết vùng dự án Vinhomes Mễ Trì

 

♦ Điền là ruộng, được coi là hình thức lao động sản xuất chính để tạo ra vật chất và thu nhập cho người dân.

Đến nay thì “cận điền” mang nghĩa gần nơi làm việc, thuận tiện cho công việc . Với vị trí toạ lạc được bao quanh bởi các cơ quan đầu ngành, các trung tâm, trường học, đơn vị hành chính như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thể thao Quốc gia, trụ sở các Bộ ngành như Ngoại giao, Nội vụ…Nam Từ Liêm chính là trung tâm hành chính mới của thủ đô, và với những người làm viêc tại đây thì Vinhomes Mễ Trì chính là một sự lựa chọn thỏa mãn tiêu chí “cận điền” .
Hội đủ 5 yếu tố ở trên cộng với số lượng căn hộ được giới hạn, mật độ xây dựng thấp (35.5%) , cùng uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup — thương hiệu bất động sản số một nước ta hiện nay thì các căn hộ Vinhomes Mễ Trì chính là những sản phẩm vượt chuẩn 5 sao mà những khách hàng được hướng tới . Quý khách hàng có thể xem chi tiết Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì để có đánh giá trực diện những ưu việt mà dự án mang lại.

 

Hotline: 0966 399 788