Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về mọi mặt trong chuỗi sản phẩm nhà liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

 Tổng quan về biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì được Vingroup chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất tạo nên một bức tranh tổng hoà với thiết kế sang trọng và đẳng cấp trên nền thiên nhiên xanh mát được và bao phủ bởi hồ nước nên thơ như điểm nhấn chấm phá cách điệu nhưng không mất đi tiện ích và vẻ đẹp sang trọng vốn có của nó.

watch film First Kill now

biet-thu-don-lap-vinhomes-me-tri1

watch film First Kill now

Nếu như những căn biệt thự mặt hồ Vinhomes Mễ Trì là những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp với mức giá dao động từ 50 tỷ đến 100 tỷ thì giá biệt thự đơn lập Vinhomes Green Bay Mễ Trì không hướng hồ với diện tích từ 290 m2 đến 350 m2 có giá thấp hơn rất nhiều nhằm đáp ứng được phân khúc thấp hơn. Ước tính mỗi căn khoảng 120 triệu/m2 đến 140 triệu/m2, như vậy giá một căn sẽ dao động khoảng 32 tỷ đến 48 tỷ.

 

Do đó việc sở hữu biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ trì không view hồ càng trở nên dễ dàng hơn so với những căn biệt thự mặt hồ diện tích lớn. Mặc dù không view hồ nhưng với hệ thống công viên cây xanh bao phủ thì ngôi biệt thự nhà bạn luôn hòa mình cũng không gian xanh và gió mát lành.

 

Ngoài ra, quý khách vẫn được hưởng toàn bộ tiện ích của Vinhomes Mễ Trì như hồ điều hòa, khu câu cá, đường dạo bộ ven hồ, và các tiện ích khác như trường mầm non Vinschool, trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, siêu thị Vinmart bên cạnh một hệ thống an ninh vượt trội đem lại không gian sống an toàn, lý tưởng cho cư dân.

Phong thủy Vinhomes Green Bay

watch film First Kill now

biet-thu-vinhomes-me-tri1

watch film First Kill now

Một điều cần lưu ý là, trong sơ đồ cấu trúc dự án, 32 căn biệt thự mặt hồ thì có đến 30 căn quay hướng Đông Bắc và Tây Bắc, 2 hướng này chỉ phù hợp với người mạng Tây Tứ Trạch, chỉ còn 2 căn mặt hồ có thể phù hợp với người Đông Tứ Trạch. Vì vậy những căn biệt thự đơn lập còn lại sẽ đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng muốn sở hữu biệt thự đơn lập trong khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì mà phù hợp về kinh tế lẫn về Phong Thủy.

Cũng như số lượng các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Green Bay mặt hồ, các căn đơn lập không view hồ cũng chỉ có số lượng hạn chế khoảng 40 căn.

watch film First Kill now

Mặt bằng biệt thự Đơn lập Vinhomes Mễ Trì :

watch film First Kill now

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788