VỊ TRÍ VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trong khu vực chiến lược với hệ thống giao thông hiện đại, kết nối các khu vực và hội tụ các tiện ích xã hội cần thiết, tạo nên sức hút lớn với thị trường.

Đối với các dự án bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng để làm nên nền tảng phát triển lâu dài. Đó là lý do mà Vingroup đã chọn cho dự án Vinhomes Green Bay mảnh đất vàng của khu vực phía Tây, đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với vị trí này, dự án không chỉ tạo nên sức hấp dẫn lớn với thị trường mà còn có thể mang đến cuộc sống lý tưởng hơn cho cư dân.

 

vi-tri-vinhomes-green-bay-me-tri
(vị trí tham khảo)

Giao thông phát triển mạnh mẽ

 

Con đường Đại lộ Thăng Long (còn đường gọi là cao tốc Láng  – Hòa Lạc) có tính kết nối tới các khu vực nội vào ngoại thành thuận lợi. Đây là một trong những điểm cửa ngõ chiến lược về giao thông mà các chủ đầu tư đánh giá cao. Từ đây  Vinhomes Mễ Trì kết nối nội thành với các quận lớn như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm. Ngoài ra không gây nhiều khó khăn khi đi về về tỉnh phía Bắc như Hòa Bình hay Sơn La.

 

Hội tụ kinh tế, hành chính, xã hội

 

Không chỉ vậy, vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn là nơi có sức phát triển mạnh mẽ tại thành phố trong nhiều năm qua. Các công trình giao thông lớn tiêu biểu là Đại lộ Thăng Long hay đường cao tốc trên cao đã giải quyết được các vấn đề di chuyển của người dân thành phố. Các cơ quan hành chính lớn cũng đang có sự dịch chuyển về đây mà tiêu biểu là Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nhờ thế mà kinh tế cũng phát triển mạnh, hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, khách sạn được xây dựng như Keangnam, Big C, Khách sạn JW Marriot, The Garden,..

Ngoài ra khu vực này cũng tập trung nhiều các tiện ích như: trường THPT Amsterdam, Học viện Báo chí, Đại học Lao động – Xã hội, Đại học Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu trung ương, bệnh viện quân y 103, …..

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là một trong những vị trí vàng được đánh giá cao trên thị trường bất động sản vào thời gian tới, mang đến lợi thế về vị trí và tiện ích ngoại khu đa dạng cho dự án.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788