Báo giá Biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Với sự thành công vượt trội của đợt ra mắt khu đô thị Vinhomes Gardenia với 38 Lô biệt thự thì số biệt thự song lập bán ra chiếm 90%, có thể hoàn toàn tin tưởng vào “cơn sốt” Biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì khi nhu cầu nhà ở thực tại phân khúc hạng sang ngày một lớn.

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trải dài 1km đại lộ Thăng Long, cùng với hạ tầng đồng bộ về tiện ích và hồ điều hòa 8ha chính là điểm đến của cư dân đẳng cấp.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 

biet-thu-vinhomes-green-bay
Được lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, Biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì được quy hoạch với hai căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.

Mỗi căn Biệt thự Vinhomes Mễ Trì đều có ba mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Tại đây, ánh sáng tự nhiên được ứng dụng triệt để với hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và khu vườn bên giúp phòng khách và phòng ăn được “ăn gian” thêm diện tích khi trực tiếp đón những nguồn ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng.

Báo giá chi tiết
biet-thu-vinhomes-me-tri

 

Hiện tại chủ đầu tư đang dự kiến đưa ra dòng biệt thự song lập khoảng 120 lô với diện tích từ 160-250m2, số tầng xây dựng khoảng 3-4 tầng.

Đồng thời, giá bán dự kiến sẽ dao động từ 150-160 triệu/ 1m2. Vậy tầm tài chính của khách hàng mua biệt thự song lập Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ từ 24 tỷ – 25, 6 tỷ và 37,5 tỷ -40 tỷ (tuỳ thuộc vào diện tích và vị trí).

Tham khảo Báo giá biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì, Biệt thự liền kề Vinhomes Mễ trì

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788