Nhà liền kề dự án vinhomes green bay mễ trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vingoup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và là 1 trong những thương hiệu bất động sản có giá trị lớn ở Đông Nam Á.

Với những dự án đã đi vào hoạt động cũng như các dự án đang triển khai…Vingroup đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Cuối năm 2016 cũng là thời điểm rất nhiều các dự án đang được tập đoàn triển khai và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án vinhomes green bay mễ trì nằm tại số 7 đường đại lộ thăng long, cửa ngõ phía tây của thủ đô hà nội. Không khó nhận ra Vinhomes Mễ Trì có vị trí vàng tại quận cầu giấy.

Dự án vinhomes Green Bay Mễ Trì có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Từ biệt thự đơn lập, nhà liền kề tới chung cư cao cấp. Có 333 căn biệt thự đơn lập với giá chỉ từ 60tr/m2.
Biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách châu âu và sở hữu hồ điều hòa rộng 8ha…cùng tiện ích từ vượt trội của dự án, biệt thự đơn lập là nơi những khách hàng cao cấp nghỉ dưỡng…

Nhà liền kề dự án vinhomes green bay mễ trì có giá diện tích nhỏ hơn giúp khách hàng tiết kiệm số tiền lớn cũng là một lựa chọn tốt.

Chung cư vinhomes mễ trì với 3 tòa và thiết kế căn hộ smarthome thông minh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ căn hộ chung cư khi thông tin dự án đang dần được hé lộ.

Với hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị trong 25 năm và lãi suất 0% trong 2 năm. Dự án vinhomes green bay mễ trì sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả. Khi mà thị trường nhà ở và cho thuê cao cấp tại hà nội luôn trong tình trạng khan hiếm. Dự án vinhomes mễ trì sẽ cung cấp cho thị trường số lượng nhà và căn hộ đáng kể.