Mở bán biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Khu biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu thế mạnh là vị trí ven hồ tuyệt đẹp cùng với không gian sống hoàn hảo hiếm có. Ngay từ đầu, Hoàng Lan được đánh giá là khu biệt thự đẳng cấp được khách hàng giới thượng lưu yêu thích nhất

 

Một số thông tin về khu biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì

+ Vị trí: Nằm ven hồ điều hòa thuộc khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

+ Sản phẩm dự kiến: biệt thự ven hồ

+ Thời gian mở bán: Sớm nhất

image-1-2

Vị trí hoàn hảo

Khu biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì nằm trải dài ven hồ điều hòa xanh mát, có nhiều trục đường nội đến các khu vực khác của dự án.

Nhờ vậy cư dân có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến các khu vực còn lại trong dự cũng như kết nối đến khu vực trung tâm thành phố, các điểm hành chính nhà nước và các quận huyện lân cận.

 

Thiết kế đẳng cấp

Trải dọc ven hồ nước trong xanh tươi mát, những căn biệt thự Hoàng Lan sang trọng và đẳng cấp với kiến trúc tân cổ điển hiện đại chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm một nơi yên bình, thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên.

 

Không gian sống lý tưởng

Điều đặc biệt được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao về không gian sống tại Hoàng Lan Vinhomes Green Bay đó là nhờ hồ điều hòa rộng 8ha nằm ngay trong khuôn viên dự án.

Những căn biệt thự ven hồ thuộc khu Hoàng Lan được thừa hưởng một bầu không khí mát lành, không gian sống xanh ngập tràn tiện ích, hiện đại mà còn mang đến không gian thanh bình ngay giữa lòng Hà Nội.

image-1-12

Tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

 

Khu biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì  được thừa hưởng trọn vẹn trên 160 tiện ích của quần thể dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống. Điểm đặc biệt hơn cả là hệ thống công viên hồ điều hòa rộng hơn 10ha mở ra khoảng không gian cây xanh và mặt nước trong lành hiếm có.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788