BÁO GIÁ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES MỄ TRÌ

Báo giá Vinhomes Mễ Trì Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Tài liệu Vinhomes mễ trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì dự kiến ra mắt vào cuối năm nay đang tạo sức hút cực mạnh tới khách hàng và giới đầu tư. Trong đó, thông tin, báo giá biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì nhận được nhiều nhất sự quan tâm

Với tầm nhìn chiến lược mang tầm vĩ mô, có tính lâu dài , Các lô liền kề tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư thiết kế rất chuyên nghiệp, vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, hiện đại tới từng chi tiết nhỏ.

 

Tất cả các lô được xây dựng với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 70%, phần còn lại của lô đất được dành cho khuôn viên sân vườn và thảm cỏ giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

 

Thiết kế: Tất cả các lô biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay đều được thiết kế mặt ngoài giống nhau, kết hợp hài hoà giữa phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển sang trọng. Các phòng trong nhà đều được chủ đầu tư thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng và đều có không gian sân vườn xanh mát bên ngoài mỗi lô.

 

 

SIÊU ĐÔ THỊ TẠI CỬA NGÕ PHÍA TÂY HÀ NỘI – VINHOMES GREEN BAY

THÔNG TIN BÁO GIÁ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES MỄ TRÌ

♦ Dòng sản phẩm biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì được dự kiến đưa ra mắt thị trường khoảng 150 lô (con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng)

Diện tích căn biệt thự liền kề được thiết kế đa dạng: 90m2 – 120m2 – 150m2 – 200m2
Mặt tiền các căn từ 5,5m2 đến 6,2m2 .

Giá bán đang dự kiến từ 100 triệu- 150 triệu/ 1m2. Như vậy, tiềm lực tài chính của khách hàng mua một căn biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì là: 14 tỷ – 15 tỷ và 30,8 tỷ- 33 tỷ.

 

Hiện Vinhomes Mễ Trì đang trong quá trình sắp mở bán, các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Vậy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Sàn BĐS Vinhomes số 8 Phạm Hùng – Hà nội.

 

Tư vấn hỗ trợ Thông tin chi tiết, xin mời liên hệ:

 

Hotline: 0966 399 788