Những “Loài hoa cao quý” tại Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hội đầy đủ những ưu thế vượt trội nhất về vị trí, kiến trúc, cảnh quan, không gian sống và hệ thống 160 tiện ích hiện đại mà không có dự án nào có được.

Vinhomes Green Bay nằm tại vị trí vàng khi nằm đối diện với Trung tâm Hội nghị quốc gia (qua Đại lộ Thăng Long) với tổng diện tích dự án lên đến 32ha, trong đó có đến 8ha là diện tích mặt hồ, gần 3ha là tiện ích cây xanh và 160 tiện ích hiện đại độc đáo bậc nhất còn lại là diện tích của các Lô biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp.

img_0799

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chia thành 2 phân khu. Phân khu cao tầng gồm 3 tòa chung cư hướng mặt đường Đại lộ Thăng Long vào trung tâm thành phố. Phân khu thấp tầng mang tên các loài hoa như Hoa Mộc Lan, Hoa Hoàng Lan, Hoa Thạch Thảo là các căn biệt thự view hồ, liền kề và shophouse. Mỗi khu vực đều được thiết kế riêng dựa vào đặc điểm từng loại hoa để được bố trí cảnh quan cho phù hợp nhằm tôn lên vẻ đẹp và sự tiện nghi của từng khu.

Tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì

Hoa Mộc Lan là biểu trưng cho vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái và thanh cao. Bên cạnh đó, Mộc Lan còn thể hiện lòng nhân từ, quảng đại, quả cảm. Vì vậy nếu ai đem lòng yêu mến tặng bạn một lẵng hoa mộc lan tuyệt đẹp thì bạn hãy tin rằng họ đang thể hiện lòng ngưỡng mộ đối với bạn. Đây cũng là điều mà Chủ đầu tư muốn dành riêng cho các cư dân tương lại của tiểu khu Mộc Lan tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

hoa-moc-lan
Thông tin các lô biệt thự song lập, shophouse tại tiểu khu Mộc Lan
– Shophouse: Diện tích 97m2, 120m2, 141m2 hướng Tây Nam
– Biệt thự Song lập: Diện tích 150m2 hướng Đông Nam – Tây Bắc
– Biệt thự Song lập: Diện tích 180m2, 193m2 hướng Đông Bắc, Tây Nam (Gần trường học Vinshool)

 

Tiểu khu Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì

Hoàng Lan còn được gọi là hoa “Tiền” được mệnh danh là “hoa của các loài hoa” với hương thơm đặc trưng quyến rũ và thanh tao, chính vì vậy, Loài hoa này luôn gắn với những chốn quyền quý, sang trọng. Với đặc tính như vậy, tên của loài hoa này được đặt cho tiểu khu Biệt thự cao cấp nhất của khu đô thị Vinhomes Green Bay.

hoa-hoang-lan

Thông tin các căn biệt thự đơn lập tiểu khu Hoàng Lan:
– Biệt thự đơn lập mặt hồ (35 căn): 306m2, 310m2 hướng Đông Bắc, Tây Bắc.
– Biệt thự Song lập: 164m2 hướng Đông Nam, Tây Bắc.


Tiểu khu Thạch Thảo Vinhomes Mễ Trì

Thạch thảo có nguồn gốc từ nước Ý và phổ biến ở châu Âu, Thạch thảo tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp mềm mại, thanh tú, nữ tính. Ngoài ra, Thạch thảo cũng tượng trưng cho sự chính chắn, can trường, bền bỉ vì nó thường nở vào cuối Thu, khi mà đa số các loại hoa khác đã tàn hay trong thời tiết khắc nghiệt.

hoa-thach-thao


Thông tin lô biệt thự, liền kề tiểu khu Thạch Thảo tại Vinhomes Green Bay

– Liền kề (56 căn): 94m2 hướng Đông Nam, Tây Bắc.
– Biệt thự Song lập: 150m2 hướng Tây Nam – Đông Bắc.
– Biệt thự Song lập: 184m2 (Hướng Đông Nam), 265m2 (Tây Bắc).

 

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788