Mở bán biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay là một trong 3 phân khu chủ chốt của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự kiến khu biệt thự Thạch Thảo sẽ được sớm được công bố mở bán trong thời gian tới.

Thông tin chung về khu biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay 

+ Vị trí: nằm trong dự án Vinhomes Green Bay.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

+ Sản phẩm dự kiến: biệt thự, liền kề, nhà phố.

Vị trí đắc địa trung tâm của khu Thạch Thảo Vinhomes Mễ Trì

Khu biệt thự Thạch Thảo thuộc quần thể dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nên thừa hưởng được sự kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng của toàn dự án. Cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận, quận huyện xung quanh qua các tuyến đường lớn như Lương Thế Vinh, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng…

Từ vị trí của khu biệt thự Thạch Thảo, cư dân muốn kết nối với trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 phút, tới sân bay Nội Bài chỉ mất 25 phút.

biet-thu-vinhomes-me-tri

Chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế có tiềm lực lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực BĐS hiện nay. Uy tín của chủ đầu tư còn thể hiện ở hàng loạt các dự án trên khắp đất nước, đơn vị luôn đảm bảo tiến độ bàn giao, chất lượng công trình và những giá trị sống vượt trội mang đến cho cư dân.

Thiết kế đẳng cấp

Khu biệt thự Thạch Thảo dự kiến được xây dựng với các sản phẩm như liền kề, biệt thự đơn lập, song lập với thiết kế tân hài hoà giữa cổ điển sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng dân cư tương lai.

lien-ke-vinhomes-me-tri-3

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Thạch Thảo được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống trên 160 tiện ích đẳng cấp của dự án như:

+ Công viên hồ điều hòa rộng 10,8 ha.

+ Trường học với quy mô 10266 m2.

+ Hệ thống khu thể thao, đường dao bộ.

+ Trung tâm thương mại.streaming Landline 2017 film

+ Gym.

+ Spa.

+ Nhà hàng… và nhiều tiện ích hấp dẫn khác

Khu biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay được kì vọng mang đến những không gian sống văn minh, đẳng cấp, góp phần đưa khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam!

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788