Dự án 75ha có phải Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2?

Vinhomes Green Bay Mễ trì

 

Thời gian gần đây, giới đầu tư BĐS nắm được thông tin một công ty con của Vingroup là Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam được giao lập quy hoạch một dự án hơn 75ha trên đại lộ Thăng Long, ngay cạnh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, rất nhiều khả năng đây sẽ là khu đất xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được thừa hưởng tất cả những lợi thế : vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia… cũng như thừa hưởng khối tiện ích đồng bộ, khép kín mà mà Vinhomes Mễ Trì 1 sở hữu

Chỉ tính riêng trong bán kính 3km đã có trên dưới 300 tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân tương lai như:

+ Trung tâm thương mại Big C Thăng Long

+ Bảo tàng Hà Nội

+ Trung tâm hội nghị quốc gia

+ Trường chuyên Amsterdam

+ Bến xe trung chuyển Mỹ Đình

+ Trường đại học Quốc gia Hà Nội

+ Cùng hàng loạt các trường học, bệnh viện lớn trong khu vực.

 

vinhomes-me-tri-giai-doan-2

 

Thêm vào đó, Vinhomes Green Bay 2 được thừa hưởng toàn bộ 160 tiện ích cao cấp mà Vinhomes Green Bay 1 có được. Chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống văn minh, tươi đẹp, thanh bình, ngập tràn hạnh phúc.

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 giống như một điểm sáng mới của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, kết nối hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng đồng bộ của khu vực, thay đổi diện mạo của khu Nam đại lộ Thăng Long. Và hơn hết, vẫn luôn là sự kì vọng về một khu đô thị Vinhomes mới của Vingroup với đầy đủ đẳng cấp, tiện nghi, trong lành, yên tĩnh, những chuẩn mực sống mới cho người dân Hà Nội.

Mọi thông tin đăng ký , xin mời liên hệ:

 Hotline :  0966 399 788