Vinhomes Mễ Trì tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Mễ Trì ( có tên chưa chính thức là Vinhomes Green Bay ) đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong khoảng thời gian gần đây với những ưu đuểm nổi bật được thừa hưởng từ những đàn anh đi trước, Vinhomes Mễ Trì là cú bứt phá ngoạn ngục của VinGroup tại thị trường BĐS phía tây thành phố Hà Nội.

 SỰ NỔI BẬT CỦA VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Với hệ thống hạ tầng đẳng cấp của của VinGroup nay càng được hoàn thiện hơn đã là cho thị trường BĐS phía Tây chưa bao giờ giảm nhiệt với sự đổ bộ của hàng loạt các dự án BĐS

Nếu nói về vài năm trước đây, Quận Cầu giấy và Hà Đông có nguồn cung cấp dồi dao nay đã phải nhường ngôi cho Từ Liêm, khi hai khu vực này nổi lên là nơi cung cấp sản phẩm bất động sản lớn nhất đồng thời cũng là khu vực bán hàng tốt nhất, chiếm tới 20% thị phần bán hàng toàn thành phố Hà Nội. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án trong cùng một thời điểm không  những có tác động tiêu cực mà còn có tác động tích cực nếu xét trên bình diện khách quan: một mặt sẽ tạo nên cục diện quần thể dự án và mạng lưới liên kết giữa các khu đô thị có thể thụ hưởng lợi ích từ nhau, từ đó thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng; mặt khác sẽ tạo cơ hội cho khách hàng có thể lựa chọn từ nguồn cung đa dạng, phù hợp với hầu bao của mình.

Đặt giữa bối cảnh thị trường đang sốt nguồn cung căn hộ cao cấp, khách hàng ngày càng trở nên khó tính khi đưa ra khá nhiều yêu cầu khắt khe về không gian sống, Vinhomes Mễ Trì trở thành dự án nổi bật khi có “phông nền” quá hoàn hảo: chủ đầu tư tiềm lực kinh tế lớn, uy tín hàng đầu; thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam, vị trí “hái ra tiền” ở khu vực đắt đỏ bậc nhất thành phố.

 “THỎI NAM CHÂM NHIỀU CHÂN HÚT” – VINHOMES PARAGON

Vinhomes Mễ Trì nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất thành phố, được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng hiện đại và hoàn thiện. Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì có nhiều thuận lợi trong giao thông đô thị khi nằm sát các tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng… dễ dàng kết nối đến các địa điểm trung tâm trong thành phố và tới  các tỉnh lị phía Bắc thông qua trục đại lộ hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ tính riêng điều nay thôi đã khiến Vinhomes Mễ Trì có được sức hút không thể cưỡng lại. Ngoài ra, Vinhomes Paragon còn có mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo khi dọc đại lộ Thăng Long tập trung rất nhiều dự án cao cấp, khu đô thị… và nằm kế bên chính là Thăng Long Number One, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự.

Nổi tiếng là siêu đô thị hạng 1 ở cửa ngõ phía Tây, dự án hướng tới kiến tạo một công trình xanh ấn tượng với mật độ dân cư thấp, và hệ thống cảnh quan thiên nhiên cây xanh sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Cư dân sống tại căn hộ hay biệt thự Vinhomes Mễ Trì trong tương lai sẽ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp, có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, thiết kế tinh tế đan quyện giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu rất nhiều lợi thế khác, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong thời buổi cạnh tranh gắt gao như hiện nay.