CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Căn hộ 4 phòng ngủ là loại hình căn hộ rộng nhất với thiết kế khoa học hợp lý nhất và không gian nhà rất thoáng bởi các phòng được thiết kế bố trí hợp lý, logic.

watch Girls Trip movie now

Các căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì  thường có diện tích từ 130-150 m2 được thiết kế dành riêng cho gia đình có nhiều thế hệ hoặc đông con. Hầu hết các căn hộ chung cư cao cấp, các căn góc luôn luôn có độ hot rất nhiều người muốn ngắm đến và sở hữu. Tại dự án chung cư Vinhomes Green Bay cũng không ngoại lệ, tuy nhiên số lượng các căn tại đây rất có hạn.

watch Girls Trip movie now

Điểm nổi bật của những căn hộ này là có cấu trúc mạch lạc, logic, đơn giản nhưng sang trọng. Các phòng được tối ưu hoá chức năng sử dụng. Không gian phòng khách và phòng ăn tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được kết nối với nhau tạo không gian rộng lớn. Tất cả đồ đạc đạt chuẩn hạng sang và được thiết kế, thi công đồng bộ, thống nhất, hợp lý

watch Girls Trip movie now

Với đặc điểm lợi thế là các căn “Góc” nên rất thoáng đãng các hướng đều đón gió và ánh sáng giúp căn hộ trở nên thoáng mát và rộng rãi. Thông thường các căn được thiết kế 4 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh (2 phòng lớn, 1 phòng nhỏ), 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ban công…

watch Girls Trip movie now

Tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì,  Chủ đầu tư tiến hành triển khai thiết kế với các phương án khác nhau tạo không gian đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

watch Girls Trip movie now

Dưới đây là một số mẫu căn hộ 4 phòng ngủ điển hình của dự án Vinhomes Green Bay:

watch Girls Trip movie now

Phòng ngủ chính

phong-ngu-1

Phòng ngủ số 2

phong-ngu-2

watch Girls Trip movie now

Phòng ngủ số 3

phong-ngu-3

Phòng ngủ số 4

phong-ngu-4

Thông tin chi tiết, xin mời liên hệ:

Hotline: 0966 399 788