Hệ thống trường học Quốc tế Vinschool Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Được đầu tư trang bị với hệ thống các tiện ích đầy đủ từ Trung tâm thương mại, cụm bể bơi ngoài trời, khu phức hợp thể thao, sân tập Golf,…Một tiện ích không thể thiếu mang thương hiệu Vinhomes, đó là hệ thống trường học Quốc tế Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Được tiếp thu, chắt lọc và kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Mễ Trì mang đến một mô hình giáo dục tiên tiến, ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin tiếp thu, hội nhập.

Mang đến trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh. Các chương trình được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ nhằm phát huy tối đa khả năng học tập và năng khiếu của từng học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống chuyên môn sâu.

Hiện thực hoá khát vọng này, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Trường mầm non Vinschool là tập hợp các đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục hàng đầu được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về năng lực, trình độ, chuyên môn.

 

vinschool-vinhomes-green-bay

Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vinschool Vinhomes Mễ Trì đặc biệt chú trọng, quan tâm. Vinschool Vinhomes Mễ Trì có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường có chuyên môn sâu, thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn kịp thời cho học sinh.

Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Green Bay cũng được hỗ trợ toàn diện bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Với những dịch vụ mang đẳng cấp cao, tuy nhiên, trường mầm non Vinschool Vinhomes Green Bay Mễ Trì xây dựng một mức học phí hợp lý cùng với nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên tới 70%, nhận học bổng khi đăng ký theo nhóm, có mức ưu đãi dành cho gia đình có nhiều con theo học…

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Mễ Trì mong muốn từng bước góp phần thay đổi tư duy thường trực: trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ. Thay vào đó, Vinschool sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

 

Tiện ích Vingroup đầu tư tại dự án Vinhomes


5 Điểm ưu việt mà tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến:

  • Chất lượng giáo dục tiên tiến nhất: Trường học liên cấp: Mầm non-tiểu học-cấp 2-cấp 3 đều được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình mới nhất được áp dụng hiệu quả trên toàn thế giới.
  • Sự bảo đảm bởi tập đoàn Vingroup: Được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup, Trường học Vinschool – Vinhomes Green Bay sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý tối ưu.
  • An ninh, an toàn: Nằm trọn vẹn trong tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.
  • Thuận tiện di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân VInhomes Mễ Trì sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.
  • Sự phát triển toàn diện: Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,… 

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788