Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì hội tụ tinh hoa

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Greenbay Mễ Trì hâm nóng thị trường BĐS cuối năm

Là một trong những dự án bất động sản cao cấp tiếp theo mang thương hiệu Vingroup chuẩn bị chính thức ra mắt trong năm 2016, Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chắn không chỉ hài lòng những tiêu chí khắt khe nhất về một chốn an cư hoàn hảo, không gian để chủ nhân khẳng định đẳng cấp mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian nhờ ưu thế vượt trội về vị trí cùng tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì hội tụ tinh hoa, lợi ích vượt trội

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, có 3 câu hỏi khách hàng luôn đặt ra trước khi quyết định đầu tư. Đầu tiên là chất lượng sản phẩm dự án như thế nào, vị trí ra sao, thiết kế có hợp lý không, có những tiện ích nào nổi bật? Liệu dự án có đúng tiến độ cam kết không, có chính sách hỗ trợ tài chính như thế nào? Và cuối cùng là sau khi bàn giao, chất lượng cuộc sống ra sao, chất lượng dịch vụ sẽ như thế nào? Những thắc mắc này của quý vị chắc chắn sẽ được đáp ứng trọn vẹn tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Bởi, Vingroup từ lâu đã khẳng định vị thế, tiềm lực cùng uy tín của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp tại Việt Nam. Minh chứng có thể thấy qua hàng loạt khu đô thị của chủ đầu tư này từ Bắc vào Nam: Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City…Điều này phần nào lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì đã đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy.

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Bên cạnh vị trí “trung tâm của trung tâm” tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, với tầm view trực diện sang trung tâm Hội nghị quốc gia, di chuyển 500m tới đường vành đai 3 và ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, Vinhomes Greenbay Mễ Trì còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes. Lựa chọn an cư tại đây, các cư dân dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì không chỉ được tận hưởng các tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao…mà còn được trải nghiệm cuộc sống khi tất cả các tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe – giáo dục – vui chơi giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Chính vì lẽ đó, thông tin về chính sách ưu đãi cũng như thời điểm mở bán biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm. Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội tận hưởng tiện ích 5* Vinhomes trong lòng đô thị, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi.