Căn hộ thông minh Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Với thiết kế thông minh, hiện đại, và trau chuốt trong từng chi tiết, dự án Vinhomes Mễ Trì kỳ vọng sẽ tạo ra một chuẩn mực mới thật sự cho phong cách sống thượng lưu tại Việt Nam.watch full film War for the Planet of the Apes


Từ thành công của căn hộ thông minh Park Hill PREMIUM với khách hàng ngay từ khi ra mắt thị trường và tạo nên cơn sốt lớn là một cú hích ngoạn mục cho thị trường bất động sản thủ đô. Qua đó cho thấy, nhu cầu sử dụng căn hộ thông minh ngày càng trở nên thông dụng, phổ biến, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng khách hàng có tiềm lực về tài chính, giàu có.

nha-mau-vinhomes-me-tri4

Căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ vô cùng hút khách hàng và giới đầu tư
Không chỉ mang phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ thông minh được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ smarthome ưu việt, giữ vai trò tiên phong trong xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lai. Hệ thống căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối bluetooth, qua smartphone hoặc máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

can-ho-vinhomes-me-tri-1

 

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh tiếng hàng đầu Việt Nam là Vingroup , căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ tiếp tục được ứng dụng và kết thừa công nghệ smart homes tại những dự án trước để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cũng như giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn, thắt chặt an ninh, đồng thời thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu giải trí cũng như đời sống cá nhân. Các chuyên gia bất động sản và công nghệ đánh giá, sự ra đời của căn hộ thông minh đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản.

 

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788