Khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Cuối tháng 11/2016 này, phân khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì một trong ba phân khu tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – siêu đô thị kiểu mẫu dành cho những người thành đạt tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ chính thức được mở bán những lô Shophouse, liền kề và biệt thự song lập đầu tiên.

 

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có tổng diện tích gần 32ha trong đó diện tích mặt hồ khoảng 8ha, diện tích cây xanh và các tiện ích gần 3ha còn lại là diện tích của các Lô biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chia thành 2 phân khu:

  • Phân khu cao tầng gồm 3 tòa chung cư hướng mặt đường Đại lộ Thăng Long vào trung tâm thành phố.
  • Phân khu thấp tầng mang tên các loài hoa như Hoa Mộc Lan, Hoa Hoàng Lan, Hoa Thạch Thảo là các căn biệt thự view hồ, liền kề và shophouse nằm sát hồ.


vinhomes-me-tri


Trong đó, phân khu Mộc Lan với các căn Shophouse 97m2, 120m2, 141m2 hướng Tây Nam, Biệt thự Song lập: 150m2 hướng Đông Nam – Tây Bắc và Biệt thự Song lập: 180m2, 193m2 hướng Đông Bắc, Tây Nam (Gần Vinshool) sẽ được mở bán đầu tiên.

Khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay là một trong 3 phân khu nằm trong Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì, nhưng là tiểu khu được ưu ái hơn cả nhờ nằm ở vị trí đẹp nhất, cùng với không gian cảnh quan ấn tượng, với nhiều vườn hoa, bên cạnh là hồ nước. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi đây sẽ trở thành phân khu được khách hàng đón đợi nhiều nhất.

 

Vị trí tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì

Khu biệt thự Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì nằm gần khu hoa viên 1-6 thuộc dự án, đồng thời nằm song song với hồ mễ trì, đây được xem là khu biệt thự ven sông, bên cạnh 2 phân khu chính còn lại của dự án, thuận lợi cho việc giao lưu, gặp gỡ giữa các cư dân trong cộng đồng Green Bay Mễ Trì

Có lợi thế lớn khi được thiết kế nằm gần nhiều khu vực tiện ích trung tâm, phố đi bộ cùng nhiều công viên cây xanh.. Từ đây được kết nối dễ dàng với các tiện ích nội khu nhờ hệ thống giao thông nội bộ và các tiện ích bên ngoài

 

biet-thu-moc-lan

Thiết kế ấn tượng Khu Mộc Lan

Khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì gồm 2 khu chính: Khu biệt thự ven hồ và khu nhà phố Shophouse.

– Khu biệt thự ven hồ sẽ nằm ở cạnh khu hồ điều hoà Mễ Trì
– Khu shophouse sẽ nằm bên trong gần khu tiện ích trung tâm

Khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay được đánh giá là nơi có không gian sống tuyệt vời nhất bên trong khu đô thị, tại đây các cư dân tương lai có thể hòa mình trong không gian sống yên tĩnh, khác xa sự ồn ào náo nhiệt tại khu trung tâm Hà Nộ, ứa hẹn mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây cuộc sống đầy tiện ích, đẳng cấp, văn minh.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788