Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Vị trí làm nên giá trị

Một trong những dự án đang được Vingroup lên kế hoạch tại khu Tây thành phố Hà Nội những tháng cuối năm đó là dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều lợi thế vượt trội, dự án ngay lập tức được khách mua nhà chú ý.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ảnh minh họa

Khu vực quận Từ Liêm được biết đến là khu vực hành chính mới với nhiều công trình lớn như trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Việt Nam…. cùng với hàng loạt các dự án, khu đô thị mới quy mô và hiện đại được đầu tư xây dựng.

Dự án Vinhomes Mễ Trì ( Vinhomes Green Bay) tọa lạc tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Được hưởng trọn vẹn ưu thế của khu vực, dự án mang đến cho cư dân tương lai những giá trị sống vượt trội mà hiếm dự án nào có được.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một dự án đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai tại khu đất mặt tiền đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia. Vingroup được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup sở hữu thương hiệu nhà ở cao cấp được định giá lên tới 511 triệu đô la cùng hàng loạt các dự án thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… mang lại những không gian sống vượt trội và đẳng cấp cho cư dân thành phố.

Bên cạnh đó, vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn mang đến nhiều lợi thế cho dự án, đặc biệt là về giao thông và tiện ích. Nằm ngay sát nút giao thông huyết mạch Trần Duy Hưng – đại lộ Thăng Long – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – cao tốc trên cao, từ Vinhomes Mễ Trì cư dân có thể dễ dàng kết nối với mọi khu vực trong thành phố cũng như di chuyển ra ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Thêm vào đó, Vinhomes Mễ Trì còn rất gần các điểm tiện ích lớn như Big C Thăng Long, Bến xe Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, Keangnam, Grand Plaza, trường THPT Hà Nội – Amsterdam,  Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…. cùng nhiều bệnh viện, trường học, điểm tiện ích khác trong khu vực, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

Hotline
0966 399 788