Dự án xanh Vinhomes Green Bay – Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Trong thời điểm hiện nay việc lựa chọn điểm sinh sống không còn dừng lại ở việc chọn vị trí thuận lợi hay không gian sống rộng rãi mà đó còn là việc lựa chọn không gian sống thân thiện với môi trường và đa dạng tiện ích đang. Hiểu được yếu tố đấy Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

vinhomes Green Bay

Ảnh minh họa

Nếu đã từng biết đến các dự án Vinhomes trước đây thì bạn chắc chắn phải công nhận rằng: chưa có chủ đầu tư nào lại quan tâm, chú ý đến việc xây dựng giá trị sống cho cộng đồng như Vingroup. Với Vinhomes Green Bay , Vingroup hứa hẹn mang đến cho con người một cuộc sống đẳng cấp với tiêu chí: sống để hưởng thụ và mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh – đẳng câp – lâu bền.

Sống tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nhà ở, môi trường tự nhiên cũng như các tiện ích đi kèm. Nét chấm phá tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là một màu xanh do cây cối mang lại, tạo cho con người cảm giác đang được sống giữa thiên nhiên xanh sạch, hít bầu không khí trong lành. Có thể ví Vinhomes GreenBay Mễ Trì là một thành phố thiên đường phía Tây thành phố hoàn toàn không có gì sai cả.

Chưa hết, Vinhomes Green Bay mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp 5* hiện đại, thể hiện sự sang trọng của chủ sở hữu. Thiết kế ấn tượng, nội thất hiện đại. Bất cứ ai cũng phải choàng ngợp khi bước chân vào các căn hộ Lake Front tinh tế này. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn lại là người sở hữu những căn hộ hiện đại đó.

Hệ thống tiện ích tại dự án thì miễn chê, đó là sự kết hợp tiện ích của các dự án Vinhomes trước đây với sự phát triển tiện ích do chủ đầu tư xây dựng thêm cũng như cộng hưởng cùng hệ thống tiện ích từ khu vực lân cận xung quanh dự án.

Có thể nói, lựa chọn Vinhomes Green Bay là bạn đã lựa chọn cho mình một cuộc sống chuẩn chất đẳng cấp cho tương lai lâu dài. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn và gia đình đang đau đầu cho việc lựa chọn nhà ở trong tương lai.