Vinhomes Mễ Trì có phải Vinhomes Greenbay?

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Mễ Trì  nằm đối diện trung tâm hội nghị quốc gia, rất gần với bảo tàng Hà Nội và nằm trong khu vực có hệ thống an ninh đảm bảo nhất Hà Nội. Nếu bạn mong muốn tìm một ngôi nhà hiện đại – tiện nghi – an ninh thì Vinhomes Greenbay là một gợi ích rất hữu ích.

Vinhomes Mễ Trì có phải Vinhomes Greenbay?

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường Bất động sản những ngày vừa qua. Vinhomes Mễ Trì còn được biết với cái tên khác là Vinhomes Greenbay Mễ Trì, đây là dự án được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2016, dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, hệ thống hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Theo một số nguồn tin, dự án nằm trong quy hoạch của thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo tại của ngõ phía Tây Hà Nội.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì – Vinhomes Greenbay

giao-thong-tai-paradise-me-tri

 

Xung quanh khu vực phía tây là hệ thống trường học, khu đô thị, ngân hàng, trung tâm hành chính:

  • Trung tâm hành chính: Trụ sở kiểm toán nhà nước, trụ sở khoa học…
  • Khu đô thị kiểu mới: Các tòa nhà tái định cư từ N1 – N7, tòa nhà 24T1 – 24T2 và 2 tòa 18T.
  • Trường học: Trường chuyên Amsterdam trên đường Hoàng Minh Giám (cách 100m), trường lê Văn Lương, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lỹ Thái Tổ, Đại học lao động xã hội, Đại học luật Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Học viện hành chính quốc gia.
  • Ngân hàng xung quanh khu đô thị: Ngân hàng HD, ngân hàng Liên Việt, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VPbank…

Tận hưởng một cuộc sống thuận tiện khi sở hữu căn hộ Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ làm các khách hàng hài lòng. Thông tin dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại  mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.