Lí do nên mua Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Cùng tìm hiểu các lí do nên mua Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Green Bay là một trong những loại hình phát triển trong khu đô thị tổ hợp biệt thự, liền kề và căn hộ đẳng cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Dự án dự kiến sẽ được ra mắt khách hàng vào cuối năm 2016 và sẽ chính thức được mở bán vào đầu năm 2017. Với quy mô và tiện ích đa dạng, đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, ngay từ lúc này, các khách hàng quan tâm đến dự án đã tìm hiểu và có được lựa chọn riêng, cũng như các so sánh với các dự án khác.

lienkesanvuon

Với nhiều lợi thế vượt trội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nổi trội lên tất cả và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Chúng tôi xin được đưa ra 3 lí do sau đây giúp các bạn quyết định mua nhà tại dự án này:War for the Planet of the Apes live streaming film

  1. Chủ đầu tư uy tín số 1: Với uy tín, tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược đã được khẳng định từ lâu, chắc chắn mọi khách hàng có thể yên tâm về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cùng các cam kết của chủ đầu tư về quy mô, thiết kế, các tiện ích cũng như về hỗ trợ ngân hàng.
  2. Vị trí dự án vô cùng đắc địa: dự án nằm tại đầu Đại lộ Thăng Long, ngay bên cạnh dự án Thăng Long Number 1, có thể nói không thể tìm thấy một khu đô thị sinh thái tương tự Vinhomes Green Bay tại trung tâm thành phố. Có thể nói dự án sở hữu một vị trí Vàng đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng với hệ thống giao thông mới, hiện đại.
  3. Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo: Không chỉ đơn giản là một ngôi nhà để sinh sống, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là nơi bạn tận hưởng cuộc sống với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Mọi nhu cầu, mong muốn của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Với hệ thống không gian sân vườn hiện đại, các chủ nhân tại đây còn được sống trong không gian trong lành với hồ nước, cây xanh, vườn hoa, thảnh thơi mỗi buổi hoàng hôn hay tràn trề sức sống mỗi sớm mai thức dậy. Cuộc sống hiện đại tại đây còn được đáp ứng với hệ thống giáo dục Vinschool, hệ thống y tế Vimec, Trung tâm thương mại Vincom, ….

Chắc chắn mỗi khách hàng khi lựa chọn sống tại dự án Giá liền kề Vinhomes Green Bay đều sẽ cảm nhận được mong muốn của chủ đầu tư Vinhomes, đó là ước vọng tạo dựng nên các tác phẩm nghệ thuật và mong ước được góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại nơi đây.