Dự án Vinhomes Greenbay đa dạng về loại hình sản phẩm

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Giải mã sức hút của Vinhomes greenbay mễ Trì

Thông tin ra mắt và sắp mở bán dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì đang được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi đây là dự án quy mô và được đầu tư lớn của Vingroup tại khu vực phát triển hàng đầu hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Có gì tại dự án này? Hãy cũng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho “sức hút” của Dự án Vinhomes Greenbay.

Nổi bật trong hàng loạt các dự án lân cận

Khu vực Mễ Trì không còn xa lạ với những khách hàng thường xuyên tìm hiểu về các dự án bất động sản cao cấp. Từ nhiều năm trước, khi các dự án nhà ở cao cấp còn mới hình thành, khu vực này đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt chủ đầu tư và chỉ trong một thời gian ngắn đã cho ra đời nhiều dự án lớn như The Manor, The Garden, KĐT Mễ Trì, KĐT Sudico…cùng hàng loạt cái tên ra đời sau đó nhưng cũng đạt được thành công vang dội không kém.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Greenbay là một dự án ra sau của chủ đầu tư Vingroup. Ưu thế của dự án ngoài vị trí đắc địa nhờ hệ thông giao thông công cộng và nội đô hoàn thiện thì còn được đánh giá cao về giá trị đô thị. Nằm trong quần thể khu đô thị mới và gần khu vực Duy Tân, Trung Hòa Nhân chính đang là điểm “nóng” về kinh tế, nơi quy tụ hàng loạt những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước. Các chung cư Vinhomes Greenbay được cho là sản phẩm hoàn hảo dành cho các nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu vực, cũng như một sản phẩm đầu tư sinh lời khi chủ nhân tiến hành cho thuê. Số lượng người nước ngoài cũng như gia đình có nhu cầu thuê trong khu vực đang rất lớn. Căn hộ chung cư vinhomes Greenbay sẽ mang lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho chủ nhân thông qua việc cho thuê.

Dự án Vinhomes Greenbay đa dạng về loại hình sản phẩm

Ngoài các tòa chung cư Vinhomes Greenbay, dự án còn cho ra mắt sản phẩm biệt thự và liền kề với số lượng có hạn. Tất cả các bất động sản này có điểm chung là sở hữu thiết kế sang trọng tinh tế là kết tinh giữa sự tài hoa của các kiến trúc sư và kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án hạng sang của Vinhomes.

Tiện ích Vinhomes Greenbay

Tiện ích Vinhomes Greenbay

Một cuộc sống tiện nghi, sang trọng đang là những gì chờ đợi khách hàng đẳng cấp của dự án. Để có thông tin mới nhất cũng như cập nhật chính sách bán hàng Chung cư Vinhomes Greenbay ngay khi chủ đầu tư công bố, khách hàng có thể đăng ký nhanh qua form bên dưới với chúng tôi.