Nhà Mẫu Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Nhà mẫu Vinhomes Mễ Trì là những căn hộ mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng lên nhằm mang tới cho khách hàng có cái nhìn sinh động, một cảm giác trải nghiệm thực tế về căn hộ tương lai của mình. Theo đó, Nhà mẫu tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ có thiết kế giống như căn hộ sẽ được bàn giao tới khách hàng khi dự án hoàn thiện.

Tại dự án Vinhomes Mễ Trì, các căn hộ được bố trí theo các căn điển hình. Trong đó, chủ đầu tư bố trí căn hộ bàn giao hoàn thiện có thể là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hay 4 phòng ngủ . Qua đó, khách hàng biết được căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư để khách hàng lên ý tưởng cho căn hộ tương lai của mình.

 

can-ho-mau-vinhomes-me-tri

 

Chung cư Vinhomes Mễ Trì được thiết kế 3 tòa căn hộ ( 2 tòa hình chữ L cao 37 tầng, 1 tòa chữ I cao 40 tầng), Thiết kế các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, Penthouse…, diện tích căn hộ từ 55-140m2.

 

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CÁC LOẠI CĂN HỘ

 

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

nha-mau-vinhomes-me-tri2  (Phòng khách căn hộ 1 PN)

Thiết kế các căn hộ dạng 1 phòng ngủ có diện tích từ 50-55m2, phù hợp cho cả các nhà đầu tư, cho thuê, người mua để ở. Các căn hộ này đều có hướng đón ánh sáng tự nhiên, thoáng và nội thất bàn giao cao cấp

 

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

nha-mau-vinhomes-me-tri3

 (Phòng khách căn hộ 2 PN)

Trong các loại căn hộ trong các dự án của Vinhomes đang triển khai thì căn hộ 2 phòng ngủ luôn luôn được coi là những căn hot và được săn đón nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá hợp lý vừa tài chính, dễ đầu tư và dễ thanh khoản và cho thuê.

 

CĂN HỘ 3,4 PHÒNG NGỦ

nha-mau-vinhomes-me-tri4

 (Phòng khách căn hộ 3-4PN)

Loại căn hộ 3 phòng ngủ được quý khách hàng chọn để ở là nhiều nhất, các căn 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ có lợi thế về vị trí, bởi thông thường các căn đều là căn góc 3 mặt thoáng thiết kế vô cùng vuông vắn, bố trí các căn hộ hợp lý tầm view rộng và thoáng.

Tất cả các căn hộ mẫu Vinhomes Mễ Trì đều được lấy từ ý tưởng xây dựng căn hộ điển hình ở khu đô thị và chủ đầu tư cam kết bàn giao vật liệu đúng những gì mà khách hàng đã tham quan.