Khu Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dòng sản phẩm Biệt thự luôn là sản phẩm được chủ đầu tư Vingroup đầu tư tâm huyết hơn cả, đồng thời được cả thị trường đón nhận và đánh giá rất cao. Đặc biệt, Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì sẽ là cái tên “gây bão” trong đợt ra mắt cuối năm 2016 này.

 

Ý nghĩa tên khu Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì

Hoàng Lan còn được gọi là hoa “Tiền” được mệnh danh là “hoa của các loài hoa” với hương thơm đặc trưng quyến rũ và thanh tao, phồn vinh và thịnh vượng. Chính vì vậy, Loài hoa này luôn gắn với những chốn quyền quý, sang trọng.

Với đặc tính như vậy, tên của loài hoa này được đặt cho tiểu khu Biệt thự cao cấp nhất của khu đô thị Vinhomes Green Bay để tượng trưng cho cuộc sống thượng lưu, viên mãn nơi đây mang lại

hoang-lan-vinhomes-green-bay-1-1

Thông tin Tiểu khu Hoàng Lan

Tiểu khu Hoàng Lan bao gồm các căn biệt thự đơn lập và song lập:
– Biệt thự đơn lập mặt hồ (35 căn): 306m2, 310m2 hướng Đông Bắc, Tây Bắc.
– Biệt thự Song lập: 164m2 hướng Đông Nam, Tây Bắc.


Thiết kế vượt trội

Bên cạnh những thiết kế tỉ mỉ, mang tới vẻ đẹp đặc biệt cho những lô Biệt thự tại Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay, thì hệ thống hạ tầng tiện ích sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai.

khu-hoang-lan-vinhomes-me-tri

Điểm nổi bật của dự án đó là Khu hồ điều hòa có tổng diện tích gần 32ha. Đây cũng là một trong những hồ điều hòa lớn nhất Hà nội, không chỉ mang tới không gian sống tự nhiên, không khí tuyệt vời, mà còn tốt cho phong thủy. Nơi đây mở ra khoảng không gian cây xanh và mặt nước trong lành hiếm có.

Cũng chính bởi những ưu điểm trên đã giúp Biệt thự Khu Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi khách hàng có mưu cầu hướng tới giá trị sống hoàn hảo.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788