Khả năng tăng giá dự án Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay Mễ trì

 

Khu vực phía Tây Hà Nội vốn được ví như “thỏi nam châm” hút thị trường kể từ khi có hàng loạt các dự án lớn liên tiếp được công bố và xây dựng, điển hình phải kể đến là dự án Vinhomes Green Bay.

Vinhomes Green Bay sở hữu nhiều lợi thế 

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Thăng Long, gần nơi trọng tâm, kết nối giao thông của nhiều trục đường huyết mạch, đồng thời trung tâm hành chính – văn hóa – xã hội mới của Thủ Đô. Dự án nằm tại vị trí đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia và sở hữu mặt tiền đường Lương Thế Vinh.

Dự án do chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng, được kì vọng mang diện mạo mới góp phần làm thay đổi toàn khu phía Tây bởi một khu đô thị sinh thái, đầy đủ tiện nghi, kết nối giao thông đồng bộ với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Vinhomes-green-bay2

 

Khu vực phía Tây thủ đô gần đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với nhiều dự án lớn. Tuy nhiên, chỉ những dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín như Group mới đáp ứng đầy đủ hệ thống tiện ích phong phú cùng với mức giá hấp dẫn mới có thể gây ấn tượng và tạo niềm tin tới khách hàng. Hơn nữa, dự án Vinhomes Mễ Trì lại có số lượng căn hộ hạn chế, nguồn hàng khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở cao, tạo nên thị trường thứ cấp sôi động.

Xu hướng tăng giá của Vinhomes Green Bay

Hiện nay tại khu vực phía Tây thành phố, nhiều dự án đã đi vào khâu hoàn thiện bàn giao và có cư dân sinh sống, các hoạt động mua bán, sang nhượng, cho thuê khá sôi nổi. Trong khi, đất thổ cư ở khu vực này như Mỹ Đình, Cầu Diễn… giá dao động từ 80 – 85 triệu đồng/m2 không bao gồm tiện ích thì những khu đô thị được thiết kế đồng bộ, khép kín và hiện đại như Vinhomes Green Bay lại càng thể hiện được ưu thế của mình.

biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

 

Không chỉ phục vụ nhu cầu để ở, Vinhomes Green Bay còn mang đến cho khách hàng tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Nhờ vị trí trung tâm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội được ban ngành các cấp ưu đãi, cùng nhiều thông tin khu vực Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô theo quy hoạch thành phố đến năm 2030, sẽ là đòn bẩy kích thích mạnh mẽ thị trường bất động sản khu vực này nói chung phát triển, vì vậy tiềm năng tăng giá của những căn hộ, biệt thự Vinhomes Green Bay là điều chắc chắn.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788