Vinhomes Green Bay (Vinhomes Mễ Trì)

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Green Bay (Vinhomes Mễ Trì) là tổ thích hợp dự án bất động sản Dư án, biệt thự, liền kề, shophouse bên cạnh các tiện ích sự phục vụ tiện nghi phong cách với hệ thống cây cối hồ điều hòa rộng 8ha càng làm tôn sinh sống đẳng cấp thượng lưu. Điều đặc biệt nhưng mà Vinhomes GreenBay Mễ Trì mua được chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hào nơi đây, một cuộc sống xanh đang chào đón quý khách với những căn villa ven hồ Vinhomes Mễ Trì hay một vài căn liền kề view hồ dự án Vinhomes Mễ Trì càng trở nên giá và phong cách bậc nhất.
Thông tin dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Vinhomes Green Bay Mễ Trì được Tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 32ha vị trí ngoài đường Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội; đối diện bên tuyến đường là khoảng không gian thoáng đạt trọng tâm hội nghị nhà nước rộng tới 64ha và các hồ điều hòa bao quanh, dự án Vinhomes Mễ Trì được nếu như một khu nghỉ dưỡng thung lũng xanh trong sạch, hướng tới một sinh sống không dành riêng ở nhưng mà còn nghỉ dưỡng tận hưởng sinh sống đúng nghĩa.
tổng thể dự án bất động sản
dự án Vinhomes Mễ Trì còn hay được gọi tắt là dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được quy hoạch thi công đồng bộ về cơ sở hạ tầng, được thi công trên khu đất có qui mô dao động 318.711m2 (gần 32ha) với bên trong dự án bất động sản là hồ điều hòa rộng 8ha. Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thi công 3 tòa Dư án đẳng cấp và các lô villa liền kề sang trọng bậc nhất – villa liền kề ven hồ dự án Vinhomes Green Bay.
Tên dự án: dự án Vinhomes Green Bay – Vinhomes Green Bay Mễ Trì;
Vị trí: tuyến đường Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội;
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
quy mô dân số: 3.200 người;
diện tích dự án:
+ Tổng diện tích: 318.711m2;
+ quy mô khuôn viên cây xanh: 26.429m2;
+ qui mô hồ điều hòa: 80.028m2;
+ Đất trường mầm non: 4.365m2;
+ Diện trường tiểu học: 5.901m2;
+ quy mô đất villa, nhà vườn, nhà liền kề: 69.170m2;
+ tổng diện tích nhà cao tầng: 16.413 m2;
+ Đất bãi đỗ xe: 1.900m2;
Khởi công: Quý I/2016;
dự định bàn giao: 2018