Tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

 

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án căn hộ cao cấp hạng sang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, . Tiếp nối những chuỗi thành công của các sản phẩm Vinhomes cùng với uy tín và các ưu thế vượt trội của chủ đầu tư, Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ là một trong những dự án chiến lược của thủ đô Hà Nội

Vinhomes Mễ Trì sẽ đưa dịch vụ 5 sao tại nhà như những khu đô thị khác thuộc hệ thống Vinhomes, Từ những mong muốn ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, đặc biệt cho cư dân tương lai của mình.  Với hệ thống dịch vụ này, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay chính ngôi nhà của mình.

vinhomes-me-tri

Chất lượng xây dựng bậc nhất Vinhomes Mễ Trì

Cho đến nay Vinhomes là thương hiệu đứng đầu trong thị trường nhà ở cao cấp. Để gây dựng được những điều này, các sản phẩm nhà ở đưa ra phải dựa trên chất lượng luôn đi đầu trên thị trường. Mọi sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes Mễ Trì luôn đạt tiêu chuẩn xây dựng cao nhất, đảm bảo tiêu chuẩn – quy chuẩn trong xây dựng để không xảy ra sai sót, sự cố.

 

Thiết kế thẩm mỹ căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Không còn gì phải nghi ngờ về chất lượng thiết kế kiến trúc tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Những thiết kế kiến trúc tại đây luôn mang tới sự tươi mới, mang hơi thở của cuộc sống thời đại, bắt kịp các xu hướng kiến trúc mới, đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo trong ngôi nhà.

vinhomes-me-tri-1

Hệ thống thiết bị nội thất hiện đại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì, trong mỗi một căn hộ đi kèm là hệ thống nội thất cao cấp được lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp có uy tín đem đến sự thuận tiện khi sử dụng và tiện ích cho cư dân sinh sống. Các căn hộ được trang bị sẵn: đèn, điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh…. Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy, chữa cháy cũng là một hạng mục được đầu tư kỹ càng, hiện đại.streaming Dunkirk 2017 film

 

Tận hưởng dịch vụ hoàn hảo tại nhà

Dịch vụ gia đình: Với dịch vụ này cư dân có thể yêu cầu dọn dẹp theo yêu cầu tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, dịch vụ này hỗ trợ dọn dẹp nhà, vệ sinh công nghiệp, giặt là theo yêu cầu, hỗ trợ trồng cây, chăm sóc cây cảnh…. Các nhân viên được cử đến đều đã trải qua đào tạo, huấn luyện,vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ này.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788