Thiết kế mới lạ của biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Là dự án mới nhất sắp được ra mắt chính thức của ông lớn ngành BĐS Vingroup, biệt thự Vinhomes Green Bay chính là đứa “con cưng” được Vingroup đầu tư một số vốn cực lớn để xây dựng.

Lợi thế của Biệt thự Vinhomes Green Bay

Bên cạnh đó, với lợi thế được sở hữu một vị trí đẹp ngay tại trung tâm phía Tây thủ đô giúp Vinhomes Green Bay có thể phát triển và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với tầm vóc của dự án siêu sang, siêu chảnh có thể nâng tầm chất lượng sống cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

 

biet-thu-vinhomes-me-tri

 

Có thể nói, thế mạnh của chủ đầu tư Vingroup là loại hình Biệt thự, loại hình nhà ở này cũng được khách hàng hết sức quan tâm, ưu ái. Tuy nhiên, trước sự bão hòa của thị trường nhà ở siêu cao cấp này, nhiều khách hàng và nhà đầu tư cũng không tránh khỏi hoài nghi việc Vingroup liệu có đưa dự án Vinhomes Mễ Trì vào lối mòn hay không?

Thì biệt thự Vinhomes Green Bay đã tiến hành những đột phá mới trong toàn bộ thiết kế và tiện nghi ngôi nhà của mình, để làm câu trả lời thoả đáng nhất cho những hoài nghi đó

 

Thiết kế đẳng cấp biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Một trong những điểm nổi bật của biệt thự chính là không gian rộng rãi, tạo cảm giác sống thoải mái và thư thái cho gia chủ. Tuy nhiên, rất nhiều chủ đầu tư hiện nay vì tham thiết kế mà đã quên mất đi ưu điểm và công năng của loại hình này.

Luôn là một chủ đầu tư dùng cái đầu lạnh để xử lý công việc, đôi tai để lắng nghe khách hàng và trái tim đặt vài mỗi dự án của mình thì Vingroup cũng biết cách xử lý để biệt thự Vinhomes Mễ Trì trở nên nổi bật và khác biệt hẳn.

biet-thu-vinhomes-me-tri-3

Áp dụng những thiết kế mới nhất và đỉnh cao hiện nay trong kiến trúc thế giới, lại sử dụng được hiệu quả lợi thế về vị trí của dự án, biệt thự Vinhomes Green Bay có một không gian mở với những ban công xanh hướng ra những vị trí xanh và đẹp nhất của dự án. Sân vườn rộng rãi sẽ có những bãi cỏ cực xanh và những khu vườn nhỏ được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ, tạo nên điểm nhấn xanh nhất cho ngôi nhà.

Chưa hết, không gian các phòng được kết nối với nhau bởi những ban công xanh, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên làm ngôi nhà thêm sáng và lộng lẫy hơn rất nhiều, tạo nên cảm giác thư thái như đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại một Resort cao cấp.

 

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788