Tiện nghi Vinhomes Green Bay Mễ Trì trong lòng nội đô Hà Nội

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Sống nghỉ dưỡng tiện nghi Vinhomes Green Bay Mễ Trì trong lòng nội đô Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu sống của người dân ngày càng tăng cao và đòi hỏi về điều kiện sống ngày càng khắc khe hơn về tiêu chuẩn sống đích thực. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều công việc không phải lúc nào bạn cũng có thể dành nhiều thời gian đi xa cho những chuyến nghỉ dưỡng được. Do vậy, đòi hỏi một cuộc sống hàng ngày tại nơi an cư như một điểm nghỉ dưỡng resort là một trong những xu hướng tất yếu của tương lai.
Sống nghỉ dưỡng tiện nghi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tập đoàn VinGroup là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam có những dự án bất động sản lớn trên cả nước và đảm bảo về chất lượng sống, tiện nghi dịch vụ hoàn hảo. Đi nắm bắt trước xu thế sau này, ngay tại trong lòng Hà Nội thuận tiện cho di chuyển hằng ngày, VinGroup đã phát triển một dự án không gian xanh, nơi an cư như một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực nằm ngay mặt đường Đại lộ Thăng Long đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia – Vinhomes Green Bay Mễ Trì.
Nghỉ dưỡng tiện nghi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

PHONG CÁCH SỐNG NGHỈ DƯỠNG RESORT

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được gọi với cái tên Vinhomes Mễ Trì là một quần thể dự án xanh với các loại hình về chung cư, biệt thự liền kề, shophouse, officetel cùng với hồ điều hòa rộng 8ha trong lòng dự án với tổng diện tích dự án lên đến 32ha.
Hiện nay, sẽ rất khan hiếm có thể phát triển một dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn đến vậy, đồng thời trong lòng dự án lại có diện tích mặt hồ rộng 8ha- đây là một điều hiếm thấy với một dự án nội đô. Vinhomes Green Bay Mễ Trì hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo nhất để có thể phát triển được một khu đô thị mang phong cách resoft ngay trong lòng Hà Nội với vị trí chiến lược bậc nhất phía Tây Hà Nội.
Không gian xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Vinhomes Green Bay Mễ Trì với thiết kế xanh đẳng cấp,luôn giữ được một diện mạo tổng thể xanh sạch và sang trọng trong từng chi tiết, luôn tràn ngập những màu xanh của mặt nước và cây xanh. Khu đô thị xanh Vinhomes Mễ Trì được quy hoạch  thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới với kiến trúc cảnh quan tổng, các biệt thự liền kề, shophouse bên những mảng cây xanh chạy dải đều toàn khu đô thị kết nối với hồ điều hòa. Các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì với thiết kế thông thoáng view hồ xanh, tạo cảm giác mát lành mang lại một cuộc sống thư thái thoải mái.
Bể bơi Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Nhắc đến Vinhomes, khách hàng sẽ luôn nhớ đến hệ thống tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư mang đến khu đô thị ngoài những căn nhà đẹp chất lượng đến từng chi tiết. Tiện ích Vinhomes Mễ Trì được trang bi đầy đủ mà còn tinh tế tiện nghi đến từng nhu cầu nhỏ nhất của cư dân đến những dịch vụ cao cấp như một khu nghỉ dưỡng resoft 5 sao như: trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, siêu thị, bể bơi, khu thể thao, sân vườn, đường dạo bộ, shophouse …
Cảnh quan Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Ngoài ra, Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn đảm bảo nhu cầu an ninh an toàn chất lượng 24/7 với hệ thống an ninh kiểm soát chặt chẽ cả ngày lẫn đêm. Không gian sinh hoạt chung, yếu tố cây xanh, mặt hồ nước được tận dụng tối ưu, thiết kế đạt đến độ làm gia tăng giá trị cho bất động sản theo thời gian.