Thông tin đầu tiên Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì với những thông tin đầu tiên!

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, cuộc sống hiện đại thực sự mang đến cho mỗi người dân những căng thẳng với bôn bề công việc và lo toan hàng ngày. Sự phát triển không kèm theo quy hoạch đồng bộ với các công trình bê tông mọc lên khắp nơi làm cho môi trường ô nhiễm, không gian cây xanh và khoảng không thư giãn hầu như không còn nữa.
Thời gian gần đây có rất nhiều khu đô thị sinh thái được ra mắt tới cư dân thành phố, vậy nhưng vẫn chưa đáp ứng tốt các yêu cầu về không gian sống, vị trí và tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Một số dự án đạt yêu cầu về không gian sân vườn, cảnh quan hồ nước tuy nhiên lại có vị trí rất xa trung tâm hay kết nối giao thông, tiện ích không dảm bảo.
Việc tìm kiếm được một ngôi nhà lý tưởng ngay tại trung tâm nội đô đang là trăn trở của rất nhiều cư dân. Có lẽ vì thế mà ngay khi những thông tin đầu tiên về một dự án đẳng cấp của Vinhomes – tập đoàn Vingroup tại trung tâm Hà Nội sắp được ra mắt, khách hàng và giới đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu và muốn sở hữu ngay một bất động sản tại đây.
Sự ra mắt của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ làm thỏa mãn nhu cầu và làm thỏa mãn mọi mong muốn, đỏi hỏi về một mái ấm mơ ước với không gian trong lành, tiện ích hoàn hảo cùng vị trí đắc địa.
phoicanh1
Vinhomes Green Bay là một dự án khu tổ hợp hạng sang với các loại hình phát triển là biệt thự, liền kề và chung cư được phát triển xây dựng bởi thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam – Vinhomes. Không chỉ đơn thuần là một mái nhà, Biệt thự Vinhomes Green Bay còn là nơi tận hưởng cuộc sống an lành và nơi nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân.
Vinhomes Mễ Trì sẽ có nhiều giai đoạn và giai đoạn 1 có quy mô khoảng 36ha với khoảng gần năm trăm căn biệt thự, liền kề sang trọng, 3 tòa nhà cao tầng cho không gian chung cư cao 36-39 tầng, hồ điều hòa rộng 8ha cùng hệ thống cây xanh, vườn hoa, sân vườn, sân chơi thể thao và các tiện ích đẳng cấp 5 sao.
Sở hữu vị trí đắc địa hiếm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án này chiếm ưu thế nổi bật về mặt giao thông với một hạ tầng cơ sở hiện đại, tiện ích đồng bộ và cộng đồng cư dân dân trí cao.
Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống hồ nước rộng lơn bao quanh không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho cư dân, mà quan trọng, còn mang lại vượng khí, đẩy giá trị của căn hộ luôn tăng theo thời gian.
Với uy tín và tầm nhìn chiến lượng đã triển khai các dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, Vinhomes chắc chắn sẽ mang đến cho mọi cư dân tương lại một không gian sống lý tưởng, tiện nghi với thiết kế kiến trúc hiện đại và thông minh. Không chỉ tạo nên một tác phẩm kiến trúc thực sự, Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị khu vực Tây Hà Nội.