SỨC HẤP DẪN CỦA BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES GREEN BAY

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Nhà liền kề dự án Vinhomes Green Bay là phân khúc có số lượng lớn nhất và cũng là phân khúc dễ tiếp cận về mặt tài chính nhất cho khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà đất nền tại siêu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

 

biet-thu-vinhomes-green-bay-me-tri

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì có diện tích dự kiến khoảng từ 90 m2 – 120m2 với giá dự kiến vào khoảng 120 tr/m2 đến 130 triệu/m2. Vậy giá trị một căn nhà liền kề dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ giao động trong khoảng 10 tỷ đến 14 tỷ.

 

Đây là một mức giá rất hợp lý với đối với một bất động sản tại vị trí đắc địa nhất thủ đô, của chủ đầu tư số 1 thị trường Bất động sản Việt Nam là Vingroup và được quản lý bởi Vinhomes.

 

nha-lien-ke-vinhomes-green-bay

Nhà Liền kề Vinhomes Mễ Trì

Ngoài ra việc sở hữu một căn nhà liền kề tại đây quý khách cũng được hưởng trọn vẹn các tiện ích 5 sao của siêu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì như:

  1. Hồ điều hòa rộng 8 hecta với khu câu cá và đường dạo bộ ven hồ.
  2. Công viên cây xanh và hệ thống cây xanh bao phủ toàn bộ dự án.
  3. Trường mầm non Vinschool và Trường Vinschool liên cấp.
  4. Trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart.
  5. Tòa nhà Văn Phòng trong khuôn viên dự án.
  6. Dự án được đầu tư bởi Vingroup và quản lý bởi Vinhomes.

biệt thự vinhomes greenbay

Sở hữu một căn nhà liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một sự lựa chọn thông minh bởi các căn liền kề nằm trong tổng thể một dự án duy nhất trong nội đô có hồ điều hòa rộng lớn, được hưởng trọn vẹn các tiện ích 5 sao đi kèm.

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến xây 4 tầng, có gara oto riêng, phòng thờ, nhiều phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung… diện tích sử dụng lên đến 300m2-400m2. Bạn có thể làm một phép tính so sánh đơn giản với các căn chung cư ở khu vực lân cận với mức giá tương đương nhưng tiện ích sinh hoạt thì không thể so sánh nổi với nhà liền kề dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.