BIỆT THỰ TỨ LẬP VINHOMES MẼ TRÌ

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi sản phẩm cao cấp của Tập đoàn BĐS danh tiếng hàng đầu Việt Nam – Vingroup.

 

Vinhomes-Green-Bay-suc-hut-bds-phia-tay-thu-do.3.1jpg

Giới thiệu chung dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

-Tên dự án: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì (Thiên đường Vinhomes) tại phía Tây Hà Nội

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì có diện tích khoảng 318.711 m2, quy mô dân số dự kiến 3.200 người. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường sống hiện đại, văn minh, đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp.

 

+ Vị trí dự án biệt thự vinhomes mễ trì :

Vị trí dự án vinhomes mễ trì

 

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại Đại Lộ Thăng Long- phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Một trong những mảnh đất “Vàng” tại phía Tây thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây.
Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì là vị trí chiến lược phát triển của thành phố với các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm hành chính cùng với các trường đại học hàng đầu như: Tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Bộ nội vụ, khu tổ hợp thể thao mỹ đình..v v .

Là một dự án chiến lược số 1 của tập đoàn Vincom tại phía Tây Hà Nội, số lượng căn rất ít đặc biệt sự quan tâm của khách hàng rất nhiều.


Dự án là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố như:  Khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Mỗ Lao, … Với chiến lược phát triển đô thị về phía Tây thành phố, Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở chính giữa khu vực có chức năng đặc biệt, đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ cho khu đô thị .

•    Với phía bắc giáp đường đại lộ Thăng Long
•    Phía đông bắc là con đường quy hoạch rộng 17,5m
•    Phía đông nam là con đường quy hoạch rộng 13,5m
•    Phía tây nam giáp đường Lê Thế Vinh

 

Tổng quan dự án biệt thự vinhomes mễ trì

+Về quy mô dự án biệt thự mễ trì:

– Tổng diện tích sử dụng đất: 31,8 ha gồm các căn biệt thự song lập , đơn lập và liền kề

– Quy mô dân số: 3.200 người.

– Quy mô khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa: 10,8 ha.

– Quy mô trường học, mầm non: 10.266m2.

– Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề: 69.170m2

– Chung cư và văn phòng, dịch vụ thương mại cao 35- 39 tầng: 16.413 m2.

 

– Dự án đã chính thức đi vào khởi công vào quý IV/2015, năm hoàn thanh dự án dự kiến cuối 2016 đầu 2017.
Mật độ xây dựng 36%, có 1 hồ trung tâm rộng 8,6ha
-Gồm có 26 căn mặt hồ , diện tích các căn này phụ thuộc vào vị trí có diện tích từ 350m2 đến 500m2 ,mặt tiền các căn đơn lập là 12,5m

Quy mô biệt thự vinhomes mễ trì

-Ngoài Có nhiều diện tích diện tích ra có các liền kề phía trong,nhỏ nhất là 90m2,120m2,150m2,200m2, mặt tiền các căn từ 5,5m2 đến 6,2m2.
-Các căn biệt thự đều xây thô(không hầm) 3 tầng hoàn thiện nội thất mặt ngoài như dự án Vinhomes Riverside. Các đường nội bộ đều có chiều rộng là 17,5m2. Kiến trúc ở đây theo kiến trúc trẻ kết hợp thêm gồm 4 tòa chung cư cao cấp

 

+Về Tiện ích biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

Tổng khu biệt thự Vinhomes Green Bay rộng đến 35ha, với mật độ xây dựng chỉ với 20%, phần diện tích còn lại dành cho đường nội bộ và cây xanh lên đến 70%, hệ thống cây xanh như: giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan chiếu sáng và sân chơi sáng tạo… được bao phủ khắp nơi và tới từng ngóc ngách dự án.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788