Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Điểm đầu tư sinh lời

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Cho đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là thị trường bất động sản Hà nội đã có sự xuất hiện của hàng loạt dự án thuộc nhiều phân khúc cao cấp khác nhau nhưng thông tin về dự án Vinhomes Green Bay chưa bao giờ hết nóng.

 

Vị trí thuận lợi 

 

Với lợi thế địa lý vượt trội của một sản phẩm đẳng cấp tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, cùng sự đầu tư khủng từ chủ đầu tư – Tập đoàn VinGroup, dự án Vinhomes Green Bay thực sự sẽ là lựa chọn an cư thông minh và tối ưu cho khách hàng đồng thời cũng như cơ hội đầu tư kiếm lời cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

vinhomes-green-bay-vitri%281%29

 

Trong báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam cũng như một số đơn vị tư vấn – giám sát, từ đầu năm đến nay, BĐS khu vực phía Tây thủ đô vẫn được đánh giá là khu vực có chiều hướng phát triển nóng nhất ở thị trường Hà Nội.

 

Chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

 

Một lý do khác khiến cho dự án căn hộ Vinhomes Mễ trì trở nên Hot hơn bao giờ hết đó là chủ trương quy hoạch của thành phố là đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành một Đô thị hạt nhân mở rộng. Vì thế mà dự án luôn luôn được nhiều khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư quan tâm.
Những năm gần đây, giới đầu tư đều nhận thấy sức hút đặc biệt từ mỗi dự án mà chủ đầu tư Vingroup tung ra đều được thị trường: từ những đơn vị phân phối cho đến khách hàng, giới đầu tư… Không hề khó để lý giải về nguyên nhân làm nên sức hút đó bởi Vingroup là một trong trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tên tuổi đó không chỉ được khẳng định nhờ vào năng lực tài chính, chất lượng công trình, đẳng cấp dự án mà vì còn tiến độ triển khai xây dựng vượt dự kiến – Khả năng rất ít đơn vị đạt được một cách đồng đều tính đến thời điểm hiện nay.

 

Chính sách hỗ trợ linh hoạt

 

Bên cạnh sức hấp dẫn bởi tiến độ xây dựng nhanh chóng, thì tính năng sản phẩm đẳng cấp, chính sách hấp dẫn cũng góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của căn hộ Vinhomes Mễ Trì. Cụ thể, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ được nhận các ưu đãi như được hỗ trợ lãi suất ưu đãi tương đương 0% đối với các khoản vay vốn lên tới 65%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách rất linh hoạt với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

 

vinhomes-green-bay

 

Có thể nói, Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Được tập đoàn đầu tư với số vốn cực lớn, dự án sở hữu cho mình một vị trí đắc địa với khả năng kết nối linh hoạt với những khu vực khác nội và ngoại thành với các tuyến đường trọng điểm, hiện đại bậc nhất hiện nay là đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao Phạm Hùng. ‘

 

Bên cạnh đó, dự án nằm trong vị trí tập trung nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn, những văn phòng tư nhân và các trường đại học trọng điểm như : Khu Liên hiệp Thể thao quốc gia Mỹ Đình, các trường đại học, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bến xe Mỹ Đình… Đặc biệt là kết nối trực tiếp Bên cạnh đó là sự đầu tư hạ tầng tiện ích và dịch vụ một cách bài bản và đẳng cấp.
Với sức hút mạnh mẽ từ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì như vậy có thể thấy nếu không nhanh tay thì cơ hội cho những nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu sẽ không nhiều. Bởi vậy, để chắc chắn chọn được căn nhà đẹp, vị trí đắc địa, ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

 

Hotline: 0966 399 788