DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY: SỰ CÂN NHẮC GIỮA BIỆT THỰ SONG LẬP HAY BIỆT THỰ LIỀN KỀ ?

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Vinhomes Green Bay Mễ trì

Trước thông tin khu tổ hợp đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp được đưa ra thị trường, rất nhiều khách hàng đang rất băn khoăn cân nhắc giữa việc chọn lựa biệt thự liền kề hay biệt thự song lập . Vậy với nhu cầu và khả năng tài chính như thế nào thì khách hàng nên chọn biệt thự song lập và với tầm tài chính như thế nào thì khách hàng nên chọn biệt thự liền kề.

Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp khách hàng tham khảo:

 

1. Biệt thự song lập tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

 

vinhomes-paradise-me-tri

 

Việc sở hữu một căn biệt thự đơn lập từ 300m2 đến 500m2 tại Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết khách hàng. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là ngôi nhà phải đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Theo dự án quy hoạch, chủ đầu tư Vingroup dự kiến đưa ra dòng biệt thự song lập khoảng 120 lô với diện tích từ 160-250m2, đồng thời giá sàn dự kiến sẽ dao động từ 150-160 triệu/ 1m2. Như vậy, tiềm lực tài chính của khách hàng mua biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì sẽ dao động trong khoảng từ 24 tỷ – 25, 6 tỷ và 37,5 tỷ -40 tỷ (tuỳ diện tích)

 

2. Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

 

Biệt thự Vinhomes mễ trì

 

Dòng biệt thự liền kề được chủ đầu tư đang dự kiến đưa ra mắt thị trường khoảng 100 lô. Tuy nhiên, con số này rất có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Diện tích căn biệt thự liền kề dao động trong khoảng 100 – 220 m2 và giá bán đang dự kiến từ 140 triệu- 150 triệu/ 1m2. Như vậy, tầm tài chính của khách hàng mua một căn biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì là: 14 tỷ – 15 tỷ và 30,8 tỷ- 33 tỷ.

 

Theo 2 phương án tài chính tạm tính như trên thì hy vọng đây là 1 trong những cơ sở để khách hàng lựa chọn biệt thự liền kề hay biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.
Tuy nhiên, cũng giống như các phân khúc của những dự án khác, phân khúc biệt thự song lập và biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì chỉ có số lượng nhất định trong quỹ dự án. Dựa vào những thông tin Chúng tôi đưa ra, khách hàng và nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn nhanh chóng và chính xác, chúng tôi sẽ cung cấp đúng sơ đồ quy hoạch và sa bàn để quý khách đưa ra được quyết định chính xác nhất.

 

Hotline: 0966 399 788