Những điểm nhấn của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – mang đến cuộc sống đẳng cấp vượt trội

Thương hiệu Vinhomes có lẽ đã không còn xa lạ không chỉ với những khách hàng đã trở thành những cư dân sinh sống tại đây. Quá nhiều những dự án mang tầm quốc tế như Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City đã khẳng định được giá trị của nó.

Cũng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tuy chưa hoàn thiện, thế nhưng Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống không chỉ đầy đủ, trọn vẹn mà còn hướng tới nâng cao thêm về chất lượng, tiện ích và những dịch vụ đi kèm.

Vinhomes Green bay Mễ Trì

Tổng quan dự án Vinhomes Green Bay

Những điểm nhấn của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

    • Đặt tại vị trí đắc địa, nằm tại vùng kinh tế trọng điểm phía tây Hà Nội giúp cho Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thêm nhiều lợi thế phát triển hơn nữa. Ngoài ra, dự án còn nằm gần nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề giao thông khi sinh sống tại đây.
    • Hệ thống các phòng khám, bệnh viện: ngoài phòng khám đa khoa Vinmec đạt chuẩn quốc tế với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chữa trị bệnh; thì Vinhomes Mễ Trì cũng rất gần các bệnh viện trong khu vực như bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện 198,… và cư dân có thể đến đó một cách nhanh chóng nhờ hệ thống giao thông tại đây rất phát triển.
    • Nhiều tiện ích giải trí: Vinhomes Mễ Trì ngoài các khu vui chơi giải trí đa dạng và hấp dẫn, cư dân cũng có thể tìm đến các khu giải trí, trung tâm thương mại gần đây để thay đổi không khí như The Garden, Kaengnam,…
    • Trường học quốc tế liên cấp: Dự án cũng phát triển hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế Vinschool với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tuyệt vời.

Sống tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình sẽ được đảm bảo, chất lượng và ngập tràn hạnh phúc.