Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của Vingroup

Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của Vingroup

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – dự án nhà ở cao cấp của Vingroup dậy sóng khu vực phía Tây Hà Nội. Mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư lý tưởng nhất cho khách hàng.

Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Green Bay, căn hộ Vinhomes Green Bay

Ảnh minh họa dự án

Đôi nét về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

+ Tên dự án: Vinhomes Green Bay (tên chưa chính thức)

+ Chủ đầu tư: Vingroup

+ Vị trí: mặt tiền đại lộ Thăng Long.

+ Quy mô: ~ 32 ha.

+ Gồm các sản phẩm dự kiến: chung cư, nhà thấp tầng (biệt thự, shophouse…)

+ Thông tin mở bán chính thức: đang cập nhật.

4 Lý do lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư lạc nghiệp

Vị trí đắc địa đắt giá

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, nơi được đánh giá là vị trí vàng của khu vực phía Tây, vị trí Vinhomes Green Bay (Vinhomes Mễ Trì) mang đến nhiều các lợi thế về giao thông, tiện ích, cơ sở hạ tầng,  hay cơ hội trở thành khu đô thị đáng sống nhất của thành phố.

Từ đây, cư dân tương lai có thể kết nối dễ dàng tới những tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, hay một số dự án Vinhomes khác. Với yếu tố này, Vinhomes Green Bay nhanh chóng được nhiều khách mua và giới đầu tư trên thị trường chú ý tới.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Vingroup sở hữu thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, thương hiệu được định giá lên tới 511 triệu đô cùng 4 thành viên khác như Vincom Retail, Vinpearl, VinCommerce,  Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội cũng hiện diện trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016.

Hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup

Khẳng định thành công từ hàng loạt các dự án lớn như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… Vingroup đã đưa hệ sinh thái của mình trở thành một chuẩn mực của cuộc sống hiện đại, tiện nghi, văn minh mà hàng triệu người hằng ao ước. Ở nhà Vinhomes, mua sắm ở Vincom, VinDS, VinPro, học ở Vinschool, khám bệnh ở Vinmec, ăn thực phẩm sạch VinEco… dường như mọi nhu cầu thiết yếu của cộng đồng dân cư tương lai đều được đáp ứng đầy đủ.

Và một điều không thể phủ nhận, dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được kế thừa và phát huy trọn vẹn tinh hoa của những thành công trước, mang đến nhiều kì vọng về một không gian sống trong lành, hạnh phúc, an cư.

Ra đời trong thời kì bất động sản thăng hoa

Có thể nói trong thời gian vừa qua, bất động sản đã phát triển nhanh và mạnh với sự phục hồi thần kì. Hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp như Vinhomes Mễ Trì được lên kế hoạch đầu tư. Cùng với đó, các chính sách có lợi cho thị trường bất động sản như cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển này.

Từ những lợi thế trên, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ trở thành một cú hích lớn cho thị trường bất động sản phía Tây thành phố đồng thời cũng hứa hẹn mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô.

Mọi chi tiết xin liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì theo mẫu sau:

Hotline
0966 399 788